lnwshop logo

พริกแกงแม่น้อย

ความอร่อยคู่บ้าน คุณภาพคู่ครัว

คุณธรรม คุณภาพ และคุณค่า

ตราแม่น้อย คือผลิตภัณฑ์วัฒนธรรมอาหารซึ่งให้ความสำคัญกับคุณธรรม คุณภาพ และ คุณค่า ของผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบให้แก่ลูกค้า และคู่ค้า ในราคาที่ทุกคนสามารถหาซื้อได้ ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย พริกแกง เครื่องปรุง เครื่องเทศ และผักดอง สินค้าที่เป็นที่รู้จักกันดีคือ พริกน้ำเงี้ยว พริกแกงฮังเล พริกข้าวซอย พริกลาบ และ ผักดองปรุงรส ซึ่งได้มาตรฐานการผลิตสากล

fallback_clean.jpg

ร่วมกันแบ่งปันรอยยิ้ม

ผลิตภัณฑ์อาหารตราแม่น้อย มาจากความร่วมมือกับเกษตรกรในพื้นที่ภาคเหนือในการผลิตวัตถุดิบป้อนเข้าสู่โรงงานภายใต้การควบคุมของเราเองเพื่อให้มั่นใจว่าเราได้วัตถุดิบที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีเกษตร และในขณะเดียวกันเกษตรกรได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจในราคายุติธรรม วัตถุดิบของเราผ่านการควบคุมมาอย่างดีตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกสายพันธุ์ การเพาะปลูก การเก็บกี่ยว และ กระบวนการผลิต สินค้าของเราบรรจุอยู่ในซองสุญญากาศอย่างดีสวยงาม และเก็บรักษาคุณภาพได้นาน สะดวกต่อการขนส่งจึงเป็นที่นิยมของชาวไทยในต่างประเทศ เพราะเราไม่เพียงแค่คำนึงถึงคุณภาพของสินค้า แต่คุณธรรมในการดำเนินธุรกิจด้วย ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ในคุณค่าที่ยิ่งใหญ่จากผู้ผลิตขนาดเล็กจากจังหวัดเชียงราย และยังเป็นการช่วยกระจายรายได้สู่เกษตรกรในพื้นที่ห่างไกลให้ได้มีรอยยิ้มอีกด้วย

fallback_clean.jpg

ประสพการณ์แห่งความสุข

เราเชื่อว่าเวลาอาหารคือเวลาแห่งความสุขที่สมาชิกทุกคนในครอบจะได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน ความสุขไม่ได้มาจากความอร่อยจากรสชาติอาหารแต่เพียงอย่างเดียว แต่หมายถึงสุขภาพที่ดีหลังจากที่ได้รับอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และความสนุกจากกิจกรรมการประกอบอาหารร่วมกันด้วยความง่ายและสะดวกซึ่งเป็นประสพการณ์ที่นับวันจะเริ่มจางจากครอบครัว ดังนั้เราจึงพยายามวิจัยและ พัฒนาให้อาหารของเรามีคุณลักษณะดังต่อไปนี้

  • สะอาด
  • สะดวก
  • สนุก

คุณเองก็ทำได้

ไม่ว่าจะเป็น น้ำเงี้ยว แกงฮังเล แกงเผ็ด ต้มยำ คั่วกลิ้ง หรือแกงไตปลา ไล่ตั้งแต่ภาคเหนือ สู่ภาคกลาง ไปจนถึงภาคใต้เราได้เตรียมเครื่องแกงใว้ให้คุณพร้อมด้วยตัวช่วยในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคำแนะนำหรือ วีดีโอจาการแสกน QR Code หลังซองผลิตภัณฑ์ หรือแม้กระทั่งตอบคำถามออนไลน์ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถทำอาหารในรูปแบบต่างๆ และสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมการกินของแต่ละภาคได้ง่ายขึ้น แล้วคุณจะพบว่าการทำอาหารต่างภาคนั้นไม่ได้ยากเลย...คุณเองก็ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน

นี่เป็นเพียงสินค้าบางส่วนเท่านั้น

ยังมีสินค้าอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งอย่างจุใจ

คลิกเพื่อไปช้อปปิ้งต่อได้เลย